Adidas Ultra BOOST Siêu phẩm giày chạy bộ

Adidas Ultra BOOST Siêu phẩm giày chạy bộ

6 10 99
Adidas Ultra BOOST Siêu phẩm giày chạy bộ 10 6 99

Adidas Ultra BOOST ra đời cuối tháng 2/2015 là thế hệ thứ 4 của gia đình BOOST,  được xem là sản phẩm đỉnh cao của adidas, là đôi giày chạy tốt nhất mà hãng này từng sản xuất. "Tốt nhất" trong cả công nghệ tiên tiến lẫn thiết kế vượt trội, thời thượng.

Mỗi một đường nét của Ultra BOOST đều là điểm nhấn độc đáo về thiết kế, giúp tôn lên vẻ đẹp của những công nghệ đột phá mà nó sở hữu.

Ultra BOOST

Trông đơn giản, gọn gàng là vậy nhưng mỗi bộ phận dù là nhỏ nhất của Ultra BOOST đều là kết tinh của những công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất giày chạy bộ hiện nay.
Ultra BOOST
Bộ đệm Ultra BOOST với hàng ngàn viên nang năng lượng, nay được bổ sung 20% vật liệu BOOST, biến Ultra BOOST trở thành đôi giày sở hữu khả năng hoàn trả năng lượng tối ưu và ổn định nhất trên thị trường.

Ultra BOOST
Phần trên của Ultra BOOST ứng dụng công nghệ dệt PRIMEKNIT, dễ dàng điều chỉnh theo chuyển động của chân, nhằm đem lại sự thoải mái vượt trội .

Ultra BOOST

Dải len dệt này kéo dài từ gót đến mũi chân này, ôm gọn lấy bàn chân người chạy, bất kể hình dáng nào của bàn chân. Điều này không những tăng khả năng thích ứng với từng chuyển động của chân mà còn đảm bảo hiệu quả cao về mặt thời trang.

Ultra BOOST

Đế giày được thiết kế theo dạng lưới gồm những gai tròn đang xen nhau giúp hỗ tối đa khả năng hoàn trả năng lượng của bộ đệm, đồng thời tăng thêm vẻ ngoài khỏe khoắn, bắt mắt cho đôi giày.

Mình có nhận order dòng sản phẩm này nhé, các bạn liên hệ 0942.063.955 để biết thêm chi tiết và giá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
giay vans chinh hang © 2013. All Rights Reserved. Design by Blogger Templates Free - Blogger
Top